บริษัท ปิโตรพลัส เคมีคอล จำกัด เริ่มตั้งขึ้นเมื่อ วันที่ 1 พฤศจิกายน 2550 โดยปัจจุบันมีทุนจดทะเบียน 70 ล้านบาท และเริ่มดำเนินการเชิงพาณิชย์โดยผู้บริหาร และทีมงานที่มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมพลาสติกกว่า 10 ปี บริษัทฯ เป็นตัวแทนจำหน่ายวัตถุดิบที่เกี่ยวเนื่องกับพลาสติกและ ปิโตรเคมี รวมถึงสารเติมแต่งที่ใช้ในกระบวนการแปรรูปผลิตภัณฑ์พลาสติก โดยบริษัทได้เป็นตัวแทนจำหน่ายเม็ดพลาสติกในกลุ่ม ปตท.หรือ บริษัท พีทีที โพลีเมอร์ มาเก็ตติ้ง จำกัดโดยมีผลิตภัณฑ์โพลีเอททีลีน ชนิความหนาแน่นสูง (HDPE) ผลิตภัณฑ์โพลีโพรพิลีน (PP) ผลิตภัณฑ์ โพลีเอททีลีนชนิดความหนาแน่นต่ำ (LDPE) และโพลีเอททีลีนชนิดความหนาแน่นต่ำ เชิงเส้น (LLDPE) เพื่อรองรับความต้องการอันหลากหลายของตลาด ในส่วนของ Special Product เช่น Engineering Plastic , Elastomer , Additive masterbatch , Black / White masterbatch ,Filler masterbatch ทั้งในรูปของMasterbatch และ Chemical Powder และอื่นๆ ซึ่งบริษัทฯมีความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์โพลีเมอร์ที่มีคุณภาพ รวมถึงบริการหลังการขายที่ดีที่สุด

บริษัทฯ มีเป้าหมายในการเป็นตัวแทนจำหน่ายที่ให้บริการลูกค้าแบบครบวงจร (Total Solutions and Service Provider) อีกทั้งยังเป็นศูนย์รวมความรู้และเทคโนโลยีล่าสุดจากผู้ผลิตชั้นนำ จึงสามารถให้คำปรึกษาทางวิชาการที่เป็นประโยชน์แก่ลูกค้าในด้านการผลิต ตลอดจนการพัฒนาศักยภาพทางด้านการตลาดสำหรับอนาคต
ปิโตรพลัส เคมีคอล จำกัด

Notice: Undefined variable: image3 in /home/jobdst/domains/jobdst.com/public_html/components/com_enterprise/views/detail/tmpl/default.php on line 102
 รายละเอียดงาน

รักษายอดขายเดิม และหาลูกค้าใหม่
นำเสนอขายผลิตภัณฑ์ให้กับลูกค้าในกลุ่มโรงงานอุตสาหกรรม ติดตามแก้ไขปัญหางานขายให้สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้า เพิ่มยอดขายได้ตามเป้าหมาย
 คุณสมบัติ

1.ชาย/หญิง อายุไม่เกิน 35 ปี
2.วุฒิการศึกษา ปริญญาตรี สาขาการตลาด , วิศวกรรม , วิทยาศาสตร์ เคมี หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ด้านงานขายมีทักษะด้านการสื่อสาร มีมนุษยสัมพันธ์ดีกระตือรือร้น ขยัน อดทน รักงานขาย สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าและทำงานภายใต้ภาวะกดดันได้ดี
3.มีรถยนต์ส่วนตัวและใบอนุญาตขับขี่
* สามารถเริ่มงานได้ทันทีจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ
 วิธีการสมัคร

ส่งเมลมาที่ hr.center@petropluschem.com
สมัครด้วยตัวเองที่บริษัท

ติดต่อบริษัท
คุณ อรทัย
บริษัท ปิโตรพลัส เคมีคอล จำกัด
27/2
โทรศัพท์ : 063-9028683
โทรสาร : 02-4528108
อีเมล์ : hr.center@petropluschem.com
เว็บไซต์ : http://www.petropluschem.com

ข้อมูลตำแหน่งงาน

รหัสงาน : 444215
ตำแหน่งงาน : Sales Representative
ประเภทงานหลัก : งานขาย / บริการลูกค้า / ประชาสัมพันธ์
ประเภทงานย่อย : งานขาย
ประเภทธุรกิจ : อุตสาหกรรมเคมี-พลาสติก
จำนวน : ไม่ระบุ
เงินเดือน : ตามตกลง
สถานที่ปฏิบัติงาน : ซ.แสมดำ 21 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ
วันที่ลงประกาศ : วันที่ 26 มกราคม 2561
ตำแหน่งอื่นของบริษัทนี้